เกี่ยวกับเรา

www.mtcement.com

เป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ บริษัท วุฒิพล โฮลเซลเลอร์ จำกัด และ บริษัท เมืองไทย ซีเมนต์ จำกัด บริษัทประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้าง วัสดุตกแต่ง ทั้งค้าส่ง และค้าปลีกเป็นเวลานานกว่า 20 ปี เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้ารายสำคัญของผู้ผลิตชั้นนำหลายแห่ง พร้อมทั้งมีบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั้งเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล

ด้วยความสัมพันธ์ทางการค้าที่ดีที่มีต่อผู้ผลิต ส่งผลให้เรามีอำนาจในการต่อรองราคา และสามารถจำหน่ายสินค้าในราคา “กันเอง”

สำหรับลูกค้าโครงการ ที่ใช้สินค้าเป็นจำนวนมาก ทางเราสามารถต่อรองกับบริษัทผู้ผลิตเพื่อนำเสนอ “ราคาพิเศษ”

ต้องการสอบถามข้อมูลและข้อสงสัยต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ ท่านสามารถติดต่อมาที่บริษัท เรายินดีให้คำปรึกษาและพร้อมให้บริการเพื่อความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้า

WE ARE MT CEMENT

เราเป็นธุรกิจจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้าง วัสดุตกแต่ง ทั้งค้าส่ง และค้าปลีกเป็นเวลานานกว่า 20 ปี เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้ารายสำคัญของผู้ผลิตชั้นนำหลายแห่ง พร้อมทั้งมีบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั้งเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล

คู่ค้าพูดถึงเรา

ด้วยความสัมพันธ์ทางการค้าที่ดีที่มีต่อผู้ผลิต
ส่งผลให้เรามีอำนาจในการต่อรองราคา และสามารถจำหน่ายสินค้าในราคา “กันเอง”

วิชญ บูรณพันธ์

(กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิบูลย์วัฒนอุตสาหกรรม จำกัด)

“เมืองไทยซีเมนต์” ไม่ได้เป็นเพียงผู้ค้าวัสดุก่อสร้างรายสำคัญ แต่เป็นทั้งคู่ค้าและลูกค้าคนสำคัญของ “วีว่า บอร์ด” ตลอดระยะเวลายาวนานที่ร่วมงานกัน วีว่า บอร์ด พบความจริงใจและความเป็นมืออาชีพในการทำธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริหารช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบริษัทนี้ถึงประสบความสำเร็จจนถึงปัจจุบัน และด้วยบทบาทแถวหน้าในวงการผู้ค้าวัสดุก่อสร้างของเมืองไทยซีเมนต์ ยิ่งเป็นการตอกย้ำความมั่นใจในมาตรฐานและคุณภาพของสินค้าและบริการ ซึ่งวีว่า บอร์ด มีความวางใจให้เมืองไทยซีเมนต์ดูแลในการจำหน่ายสินค้า ด้วยความเชื่อมั่นในศักยภาพ พร้อมที่จะสนับสนุน และเติบโตในถนนสายธุรกิจร่วมกันตลอดไป

คุณพีธกฤตย์ สพลวรรธนัณภ์

(กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยไล้ท์บล๊อคแอนด์แพเนล จำกัด)

บริษัท ไทยไล้ท์บล๊อคแอนด์แพเนล จำกัด ผู้ผลิตอิฐมวลเบาชั้นคุณภาพมาตรฐาน G4 เพื่อผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ Thaicon มุ่งเน้นผลิตสินค้าคุณภาพมาตราฐาน G4 และกล้ารับประกันอิฐทุกก้อน โดยบริการจัดส่งถึงที่ตรงต่อเวลาและรวดเร็ว ซึ่งเรามั่นใจในศักยภาพทั้งในด้านกำลังการผลิต การขนส่งและบุคลากร สามารถรองรับตลาดที่มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต จึงพร้อมที่จะดูแลและให้การสนับสนุน โดยให้ความสำคัญกับพันธมิตรทางการค้าทุกราย รวมทั้ง “บจก.วุฒิพล โฮลเซลเลอร์” และ “บจก.เมืองไทยซีเมนต์” คู่ค้าที่มีศักยภาพและมีชื่อเสียงมายาวนาน เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้ค้าวัสดุอันดับต้นๆ ซึ่งมีทีมงานบุคลากรที่มีความสามารถมากด้วยประสบการณ์ โดยเราจะรักษาสิ่งเหล่านี้เพื่อให้ก้าวเติบโต และประสบความสำเร็จไปด้วยกัน